DOW – Polyethylene Glycols – Polypropylene Glycols

Polyethylene Glycols

CARBOWAX Polyethylene Glycol 1000

Polyethylene Glycol cung cấp khả năng thanh toán nâng cao, độ bôi trơn, khả năng hút ẩm và các đặc tính chức năng quan trọng khác trong các công thức. Tên INCI: PEG-20

CARBOWAX Polyethylene Glycol 400

Polyethylene Glycol cung cấp khả năng thanh toán nâng cao, độ bôi trơn, khả năng hút ẩm và các đặc tính chức năng quan trọng khác trong các công thức. Tên INCI: PEG-8

CARBOWAX Methoxypolyethylene Glycol 350

Methoxypolyethylene glycol cung cấp khả năng thanh toán, độ nhờn, khả năng hút ẩm nâng cao và với các đặc tính dung môi kỵ nước hơn một chút. Để sử dụng trong xà phòng và chất tẩy rửa, chất kết dính, chất trung gian hóa học, mực và chất mang thuốc nhuộm, mỡ bôi trơn và chất làm dẻo. Tên INCI: PEG-6 Methyl Ether

CARBOWAX Methoxypolyethylene Glycol 550

Methoxypolyethylene glycol cung cấp khả năng thanh toán, độ nhờn, khả năng hút ẩm nâng cao và với các đặc tính dung môi kỵ nước hơn một chút. Để sử dụng trong chất kết dính, chất trung gian hóa học, mực và chất mang thuốc nhuộm, mỡ bôi trơn, xà phòng và chất tẩy rửa. Tên INCI: Methoxy PEG-10

CARBOWAX Methoxypolyethylene Glycol 750

Methoxypolyethylene glycol cung cấp khả năng thanh toán, độ nhờn, khả năng hút ẩm nâng cao và với các đặc tính dung môi kỵ nước hơn một chút. Để sử dụng trong chất kết dính, chất trung gian hóa học và mỡ bôi trơn. Tên INCI: Methoxy PEG-16

CARBOWAX Polyethylene Glycol 1450 độ Flake

Polyethylene Glycol cung cấp khả năng thanh toán nâng cao, độ bôi trơn, khả năng hút ẩm và các đặc tính chức năng quan trọng khác trong các công thức. Tên INCI: PEG-32

CARBOWAX Polyethylene Glycol 1450 Molten

Polyethylene Glycol cung cấp khả năng thanh toán nâng cao, độ bôi trơn, khả năng hút ẩm và các đặc tính chức năng quan trọng khác trong các công thức. Tên INCI: PEG-32

CARBOWAX Polyethylene Glycol 300

Polyethylene glycol cung cấp khả năng thanh toán nâng cao, độ bôi trơn, khả năng hút ẩm và các đặc tính chức năng quan trọng khác trong các công thức. Tên INCI: PEG-6

CARBOWAX Polyethylene Glycol 300E

Polyethylene glycol cung cấp khả năng thanh toán nâng cao, độ bôi trơn, khả năng hút ẩm và các đặc tính chức năng quan trọng khác trong các công thức. Tên INCI: PEG-6

CARBOWAX Polyethylene Glycol 3350 độ Flake (Bị cấm)

Polyethylene Glycol cung cấp khả năng thanh toán nâng cao, độ bôi trơn, khả năng hút ẩm và các đặc tính chức năng quan trọng khác trong các công thức. Tên INCI: PEG-75

CARBOWAX Polyethylene Glycol 3350 dạng hạt

Polyethylene Glycol cung cấp khả năng thanh toán nâng cao, độ bôi trơn, khả năng hút ẩm và các đặc tính chức năng quan trọng khác trong các công thức. Tên INCI: PEG-75

CARBOWAX Polyethylene Glycol 4000 độ Flake (Bị cấm)

Polyethylene Glycol cung cấp khả năng thanh toán nâng cao, độ bôi trơn, khả năng hút ẩm và các đặc tính chức năng quan trọng khác trong các công thức. Tên INCI: PEG-90

CARBOWAX Polyethylene Glycol 4000 Molten (Bị cấm)

Polyethylene Glycol cung cấp khả năng thanh toán nâng cao, độ bôi trơn, khả năng hút ẩm và các đặc tính chức năng quan trọng khác trong các công thức. Tên INCI: PEG-90

CARBOWAX Polyethylene Glycol 4600 dạng hạt

Polyethylene Glycol cung cấp khả năng thanh toán nâng cao, độ bôi trơn, khả năng hút ẩm và các đặc tính chức năng quan trọng khác trong các công thức. Tên INCI: PEG-100

CARBOWAX Polyethylene Glycol 600

Polyethylene Glycol bán chứa kim loại cung cấp khả năng thanh toán nâng cao, độ bôi trơn, khả năng hút ẩm và các đặc tính chức năng quan trọng khác trong các công thức. Tên INCI: PEG-12

CARBOWAX Polyethylene Glycol 8000 độ Flake (Bị cấm)

Polyethylene Glycol có trọng lượng phân tử cao giúp tăng cường khả năng thanh toán, khả năng bôi trơn, hút ẩm và các đặc tính chức năng quan trọng khác trong các công thức. Chất chứa kim loại dạng sáp, cứng, xuất hiện các mảnh mỏng, hình dạng bất thường. Độ dày vảy có thể thay đổi một chút trong phạm vi xấp xỉ 0,02 0,07 inch. Tương đương về mặt hóa học với đối tác dạng hạt hình cầu của nó, được sản xuất từ ​​cùng một vật liệu nóng chảy.

CARBOWAX Polyethylene Glycol 8000 dạng hạt

Polyethylene Glycol có trọng lượng phân tử cao giúp tăng cường khả năng thanh toán, khả năng bôi trơn, hút ẩm và các đặc tính chức năng quan trọng khác trong các công thức. Tên INCI: PEG-180

CARBOWAX Polyethylene Glycol 8000 Molten

Polyethylene Glycol trọng lượng phân tử cao giúp tăng cường khả năng thanh toán, độ bôi trơn, khả năng hút ẩm và các đặc tính chức năng quan trọng khác trong các công thức. Tên INCI: PEG-180

CARBOWAX Polyethylene Glycol 8000 Molten (Không bị cấm)

Được sử dụng trong nhiều ứng dụng như xử lý gỗ, chất kết dính, chất kết dính gốm, chất trung gian hóa học, chất tẩy rửa và chất tẩy rửa gia dụng, chất vận chuyển thuốc nhuộm, mỡ bôi trơn và gia công mỏ. Tên INCI: PEG-180

CARBOWAX Polyethylene Glycol 8000 Bột

Polyethylene Glycol trọng lượng phân tử cao giúp tăng cường khả năng thanh toán, độ bôi trơn, khả năng hút ẩm và các đặc tính chức năng quan trọng khác trong các công thức. Tên INCI: PEG-180

CARBOWAX SENTRY Polyethylene Glycol 1000 NF

Polyme bán chứa kim loại hòa tan trong nước có khả năng thanh toán, bôi trơn và hút ẩm tuyệt vời đối với các chất không dễ hòa tan trong nước. Lý tưởng cho các công thức bôi ngoài da. Được đề xuất cho các ứng dụng dược phẩm, chăm sóc cá nhân và các ứng dụng tiếp xúc thực phẩm gián tiếp. Tên INCI: PEG-20

CARBOWAX SENTRY Polyethylene Glycol 1450 NF Flake (Bị cấm)

Polyme chứa kim loại hòa tan trong nước có khả năng thanh toán tuyệt vời đối với các chất không dễ hòa tan trong nước. Được đề xuất cho các ứng dụng tá dược, kem bôi, kem dưỡng da, sản phẩm chăm sóc cá nhân và sản phẩm nha khoa. Tên INCI: PEG-32

CARBOWAX SENTRY Polyethylene Glycol 1450 NF Molten (Bị cấm)

Polyme chứa kim loại hòa tan trong nước có khả năng thanh toán tuyệt vời đối với các chất không dễ hòa tan trong nước. Được đề xuất cho các ứng dụng tá dược, kem bôi, kem dưỡng da, sản phẩm chăm sóc cá nhân và sản phẩm nha khoa. Tên INCI: PEG-32

CARBOWAX SENTRY Polyethylene Glycol 1450 NF Molten (Không bị cấm)

Polyme chứa kim loại hòa tan trong nước có khả năng thanh toán tuyệt vời đối với các chất không dễ hòa tan trong nước. Được đề xuất cho các ứng dụng tá dược, kem bôi, kem dưỡng da, sản phẩm chăm sóc cá nhân và sản phẩm nha khoa. Tên INCI: PEG-32

CARBOWAX SENTRY Polyethylene Glycol 300 NF, Macrogol 300 Ph. Eur.

Polyme hòa tan trong nước với khả năng thanh toán tuyệt vời đối với các chất không dễ hòa tan trong nước. Được sử dụng rộng rãi như một tá dược trong các công thức lỏng và bán rắn. Được đề xuất cho các ứng dụng dược phẩm, chăm sóc cá nhân và các ứng dụng tiếp xúc thực phẩm gián tiếp. Tên INCI: PEG-6

CARBOWAX SENTRY Polyethylene Glycol 3350 USP Flake

Polyme chứa kim loại hòa tan trong nước có khả năng thanh toán tuyệt vời đối với các chất không dễ hòa tan trong nước. Cũng có thể giúp tăng độ nhớt của dầu. Được đề xuất cho các ứng dụng tá dược, kem bôi ngoài da, kem dưỡng da, sản phẩm chăm sóc cá nhân, liều uống rắn, sản phẩm nha khoa, chất kết dính, chất trung gian hóa học, chất mang thuốc nhuộm, tá dược và chất làm dẻo. Tên INCI: PEG-75

CARBOWAX SENTRY Polyethylene Glycol 3350 USP Granular

Polyme chứa kim loại hòa tan trong nước có khả năng thanh toán tuyệt vời đối với các chất không dễ hòa tan trong nước. Cũng có thể giúp tăng độ nhớt của dầu. Được đề xuất cho các ứng dụng tá dược, kem bôi, kem dưỡng da, sản phẩm chăm sóc cá nhân và liều uống đặc. Tên INCI: PEG-75

CARBOWAX SENTRY Polyethylene Glycol 3350 USP Powder

Polyme chứa kim loại hòa tan trong nước có khả năng thanh toán tuyệt vời đối với các chất không dễ hòa tan trong nước. Cũng có thể giúp tăng độ nhớt của dầu. Được đề xuất cho các ứng dụng tá dược, kem bôi, kem dưỡng da, sản phẩm chăm sóc cá nhân và liều uống đặc. Tên INCI: PEG-75

CARBOWAX SENTRY Polyethylene Glycol 3350 USP Powder

Tá dược đa năng và Thành phần Dược phẩm Hoạt tính (API) được sản xuất để đáp ứng các yêu cầu chính xác của các nhà sản xuất công nghiệp dược phẩm. Là một API, độc tính thấp của nó là vô giá đối với các công thức nhuận tràng và rửa ruột kết. Tên INCI: PEG-75

CARBOWAX SENTRY Polyethylene Glycol 400 NF Aldehyde thấp, Macrogol 400 Ph. Eur.

Polyme hòa tan trong nước với khả năng thanh toán tuyệt vời đối với các chất không dễ hòa tan trong nước. Lý tưởng cho các công thức có tạp chất aldehyde hoặc peroxide có thể có tác dụng bất lợi. Được đề xuất cho các ứng dụng dược phẩm, là nắp gel. Tên INCI: PEG-8

CARBOWAX SENTRY Polyethylene Glycol 400 NF, Macrogol 400 Ph. Eur.

Polyme hòa tan trong nước với khả năng thanh toán tuyệt vời đối với các chất không dễ hòa tan trong nước. Được sử dụng rộng rãi như một tá dược trong các công thức lỏng và bán rắn. Cũng là một chất làm dẻo hiệu quả cho lớp phủ ở liều uống rắn. Được đề xuất cho các ứng dụng dược phẩm, chăm sóc cá nhân và các ứng dụng tiếp xúc thực phẩm gián tiếp. Tên INCI: PEG-8

CARBOWAX SENTRY Polyethylene Glycol 4000 NF Flake

Polyme chứa kim loại hòa tan trong nước có khả năng thanh toán tuyệt vời đối với các chất không dễ hòa tan trong nước. Cũng có thể giúp tăng độ nhớt của dầu. Được đề xuất cho các ứng dụng tá dược, kem bôi, kem dưỡng da, sản phẩm chăm sóc cá nhân và liều uống đặc. Tên INCI: PEG-90

CARBOWAX SENTRY Polyethylene Glycol 4000 NF, Bột

Thành phần dược phẩm hoạt tính (API) được sản xuất để đáp ứng các yêu cầu chính xác của các nhà xây dựng công nghiệp dược phẩm. Là một API, độc tính thấp của nó là vô giá đối với các công thức nhuận tràng và rửa ruột kết. Tên INCI: PEG-90

CARBOWAX SENTRY Polyethylene Glycol 4600 NF dạng hạt (Bị cấm)

Polyme chứa kim loại hòa tan trong nước có khả năng thanh toán tuyệt vời đối với các chất không dễ hòa tan trong nước. Cung cấp khả năng bôi trơn, hút ẩm tăng cường và có thể giúp tăng độ nhớt của dầu. Được đề xuất cho các ứng dụng tá dược, kem bôi, kem dưỡng da, sản phẩm chăm sóc cá nhân, liều uống chứa kim loại và các sản phẩm nha khoa. Tên INCI: PEG-100

CARBOWAX SENTRY Hỗn hợp Polyethylene Glycol 540 (Bị cấm)

Polyme bán chứa kim loại hòa tan trong nước có khả năng thanh toán tuyệt vời đối với các chất không dễ hòa tan trong nước. Lý tưởng cho các công thức bôi ngoài da. Được đề xuất cho các ứng dụng dược phẩm, chăm sóc cá nhân và các ứng dụng tiếp xúc thực phẩm gián tiếp. Tên INCI: Hỗn hợp PEG-6 và PEG-32

CARBOWAX SENTRY Polyethylene Glycol 600 NF Aldehyde thấp, Macrogol 600 Ph. Eur.

Polyme hòa tan trong nước với khả năng thanh toán tuyệt vời đối với các chất không dễ hòa tan trong nước. Lý tưởng cho các công thức có tạp chất aldehyde hoặc peroxide có thể có tác dụng bất lợi. Được đề xuất cho các ứng dụng dược phẩm, là nắp gel. Tên INCI: PEG-12

CARBOWAX SENTRY Polyethylene Glycol 600 NF, Macrogol 600 Ph. Eur.

Polyme hòa tan trong nước với khả năng thanh toán tuyệt vời đối với các chất không dễ hòa tan trong nước. Được sử dụng rộng rãi như một tá dược trong các công thức lỏng và bán rắn. Được đề xuất cho các ứng dụng dược phẩm, chăm sóc cá nhân và các ứng dụng tiếp xúc thực phẩm gián tiếp. Tên INCI: PEG-12

CARBOWAX SENTRY Polyethylene Glycol 6000 Molten (Bị cấm)

Polyethylene Glycol cung cấp khả năng thanh toán nâng cao, độ bôi trơn, khả năng hút ẩm và các đặc tính chức năng quan trọng khác trong các công thức. Tên INCI: PEG-150

CARBOWAX SENTRY Polyethylene Glycol 6000 NF Flake (Bị cấm)

Polyme chứa kim loại hòa tan trong nước có khả năng thanh toán tuyệt vời đối với các chất không dễ hòa tan trong nước. Cũng có thể giúp tăng độ nhớt của dầu. Được đề xuất cho các ứng dụng tá dược, kem bôi, kem dưỡng da, sản phẩm chăm sóc cá nhân và liều uống đặc. Tên INCI: PEG-150

CARBOWAX SENTRY Polyethylene Glycol 8000 NF Flake (Bị cấm)

Polyme chứa kim loại hòa tan trong nước có khả năng thanh toán tuyệt vời đối với các chất không dễ hòa tan trong nước. Cũng có thể giúp tăng độ nhớt của dầu. Được đề xuất cho các ứng dụng tá dược, kem bôi, kem dưỡng da, sản phẩm chăm sóc cá nhân, liều uống chứa kim loại (chất phủ hoặc chất kết dính) và các sản phẩm nha khoa. Tên INCI: PEG-180

CARBOWAX SENTRY Polyethylene Glycol 8000 NF Granular (Bị cấm)

Polyme chứa kim loại hòa tan trong nước có khả năng thanh toán tuyệt vời đối với các chất không dễ hòa tan trong nước. Cũng có thể giúp tăng độ nhớt của dầu. Được đề xuất cho các ứng dụng tá dược, kem bôi, kem dưỡng da, sản phẩm chăm sóc cá nhân, liều uống dạng chứa kim loại (chất phủ hoặc chất kết dính), sản phẩm nha khoa, kết dính viên nén, lớp phủ viên, chất hỗ trợ tạo hạt, mỹ phẩm, bao bì, mực và chất kết dính. Tên INCI: PEG-180

CARBOWAX SENTRY Polyethylene Glycol 8000 NF Powder (Bị cấm)

Polyme chứa kim loại hòa tan trong nước có khả năng thanh toán tuyệt vời đối với các chất không dễ hòa tan trong nước. Cũng có thể giúp tăng độ nhớt của dầu. Được đề xuất cho các ứng dụng tá dược, kem bôi, kem dưỡng da, sản phẩm chăm sóc cá nhân, liều uống chứa kim loại (chất phủ hoặc chất kết dính) và các sản phẩm nha khoa. Tên INCI: PEG-180

DOW CA-2102 Phụ gia điều hòa lưu huỳnh

Một sản phẩm mỡ bôi trơn bề mặt cho các giải pháp quy trình SulFerox. Sản phẩm cung cấp khả năng lắng lưu huỳnh tuyệt vời để cho phép lưu huỳnh hình thành trong quá trình được loại bỏ bằng cách lọc.

Triethylene Glycol HP

Cấp độ tinh khiết cao hơn của trietylen glycol.

CARBOWAX Polyethylene Glycol 200

Polyethylene glycol cung cấp khả năng thanh toán nâng cao, độ bôi trơn, khả năng hút ẩm và các đặc tính chức năng quan trọng khác trong các công thức. Tên INCI: PEG-4

Polypropylene Glycols

Propylene Glycol (PG) Cấp công nghiệp

Nó là một vật liệu có độ tinh khiết cao, có nhiều ứng dụng thực tế. PGI là dầu không màu, hòa tan trong nước, độ nhớt trung bình, hút ẩm với áp suất hơi thấp và độc tính thấp. Nó được sử dụng rộng rãi như một dung môi, môi trường truyền nhiệt hoặc chất trung gian hóa học trong nhiều ngành công nghiệp.

Dipropylene Glycol (DPG) Lớp thông thường

Một sản phẩm đồng sản xuất từ ​​monopropylene glycol, với độ tinh khiết hơn 99%. DPG là dầu hút ẩm, có độ nhớt trung bình, hòa tan trong nước với áp suất hơi thấp. DPG của Dow được sử dụng làm dung môi, chất kết nối và chất trung gian hóa học trong nhiều ngành công nghiệp, có nhiều ứng dụng thực tế.

DOWFROTH 400 Nổi bọt

Chất tạo bọt dựa trên PPG ổn định và bền bỉ mạnh mẽ. Chủ yếu được sử dụng cho các nguồn cấp dữ liệu thô và các ứng dụng yêu cầu nền tảng cô đặc ổn định.

DOWFROTH 400E Nổi bọt

Chất tạo bọt dựa trên PPG ổn định và bền bỉ mạnh mẽ. Chủ yếu được sử dụng cho các nguồn cấp dữ liệu thô và các ứng dụng yêu cầu nền tảng cô đặc ổn định.

Polyglycol P 1200

Một polyalkylen glycol lỏng được sử dụng làm chất chống tạo bọt trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm công thức cao su, chế biến giấy và bột giấy, sơn nhũ tương và sản xuất thực phẩm. Khối lượng phân tử trung bình: 1200.

Polyglycol P 2000 L1

Một polyalkylen glycol lỏng được sử dụng làm chất chống tạo bọt trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm công thức cao su, chế biến giấy và bột giấy, sơn nhũ tương và sản xuất thực phẩm.

Polyglycol P 400 E

Một polyalkylen glycol lỏng được sử dụng làm chất chống tạo bọt trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm công thức cao su, chế biến giấy và bột giấy, sơn nhũ tương và sản xuất thực phẩm.

Polyglycol P 4000 E

Polyme tuyến tính được sản xuất bằng phản ứng có kiểm soát, xúc tác giữa propylen oxit và nước. Chữ P và số 4000 chỉ ra rằng polyme là propylen oxit và khối lượng phân tử trung bình gần đúng là 4000.

Polyglycol P 750 E

Một polyalkylen glycol lỏng được sử dụng làm chất chống tạo bọt trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm công thức cao su, chế biến giấy và bột giấy, sơn nhũ tương và sản xuất thực phẩm.

Polyglycol P-425

Một polyalkylen glycol lỏng được sử dụng làm chất trung gian để sản xuất chất chống tạo bọt trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm công thức cao su, chế biến giấy và bột giấy, sơn nhũ tương và sản xuất thực phẩm.

Polyglycol PT 250

Một triol homopolyme PO có trọng lượng phân tử 250, được sử dụng trong các ứng dụng kiểm soát bọt, chất trung gian trong uretan và các phản ứng khác và đồng dung môi.

Polyglycol PT 3000

Một triol homopolyme PO có trọng lượng phân tử 3000, được sử dụng trong các ứng dụng kiểm soát bọt.

Polyglycol PT 700

Một triol homopolyme PO có trọng lượng phân tử 700, được sử dụng trong các ứng dụng kiểm soát bọt.

Lớp Tripropylene Glycol Acrylate

Nó là một glycol tripropylene có độ tinh khiết cao, được sản xuất để chỉ chứa hàm lượng thấp các hợp chất carbonyl và peroxide, lý tưởng để sử dụng làm chất trung gian hóa học phản ứng trong ngành công nghiệp xử lý bức xạ. Nó là dầu không màu, hòa tan trong nước, độc tính thấp, áp suất hơi thấp, độ nhớt trung bình, dầu hút ẩm với mùi glycol tính năng.

Tripropylene Glycol Lớp thông thường

Chất trung gian và dung môi hóa học đa năng được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp. Các đặc điểm của TPG bao gồm khả năng thanh toán rộng, khả năng hòa tan trong nước, độ bay hơi thấp và nhiệt độ sôi cao.

Bài viết liên quan