DOW – Sáp và bột mỹ phẩm

Thành phần mỹ phẩm AgeCap Smooth

Oxy phản ứng có chọn lọc (ROS) để ngăn chặn tác động gây sát thương cho da. Nó giúp nâng cao hiệu quả so với các chất chống oxy hóa thông thường. Nó góp phần làn da khỏe mạnh bằng cách làm mềm sự xuất hiện của nếp nhăn, thúc đẩy làn da rạng rỡ và hiệu quả làm mịn da.

Sáp mỹ phẩm DOWSIL 2511

Sáp tan trong nước, nhiệt độ da để tăng độ ẩm và giữ ẩm. Tên INCI: Bis-PEG-18 Methyl Ether Dimethyl Silane

Bột mỹ phẩm DOWSIL 9701

Bột silicone với lớp phủ silica được xử lý. Tên INCI: Dimethicone / Vinyl Dimethicone Crosspolymer (và) Silica

DOWSIL EP-5500 Bột

Bột đàn hồi silicon dạng hình cầu. Có thể được sử dụng trong công thức EMC như phụ gia giảm khắc nghiệt. Và chất điều chỉnh Tribology cho POM / phụ gia nhựa cho các ứng dụng đòi hỏi cao đòi hỏi phải giảm COF lâu dài như ổ trục, bánh răng và băng tải.

Bột mỹ phẩm DOWSIL EP-9608

Một loại bột đàn hồi silicone mềm, được nạp dầu có khả năng cung cấp kết cấu ẩm ướt và phong phú, phân tán dễ dàng và ít kết tụ. Vẻ ngoài trong suốt của nó giúp che giấu lỗ chân lông một cách tự nhiên và sự quyến rũ tuyệt vời cho làn da. Ngoài ra, Bột mỹ phẩm DOWSIL EP-9608 hỗ trợ các công thức nhũ tương có độ nhớt thấp với hiệu ứng làm đặc thấp cảm giác tươi mới.

Sáp nhựa DOWSIL SW-8005 C30

Sáp nhựa silicone nhiệt độ nóng chảy 66 ° C. Nó kết hợp các đặc tính vật lý và hóa học của sáp silicone với nhựa silicone như cải tiến không chuyển. Tên INCI: C30-45 Alkyldimethylsilyl Polypropylsilsesquioxan

DOWSIL VM-2270 Hạt mịn dạng aerogel

Là loại bột trắng tự do, 100% kỵ nước để sử dụng trong chăm sóc tóc, chăm sóc da, phân phối hương thơm và chất chống mồ hôi / khử mùi. Tên INCI: Silica Silylate

MaizeCare Polyme

Một loại polymer dựa trên sinh học, có nguồn gốc từ ngô cho phép tạo kiểu chăm sóc tóc linh hoạt từ giữ nếp cứng đến độ nét và kết cấu tinh tế từ sáp đến xịt.

MaizeCare Style 100 Polymer

Một loại polymer dựa trên sinh học, có nguồn gốc từ ngô cho phép tạo kiểu chăm sóc tóc linh hoạt từ giữ nếp cứng đến độ nét và kết cấu tinh tế từ sáp đến xịt. Tự hào có khả năng chống ẩm vượt trội, độ bền tuyệt vời và khả năng kiểm soát xoăn cứng.

MaizeCare Style Polymer

Một loại polymer dựa trên sinh học, có nguồn gốc từ ngô cho phép tạo kiểu chăm sóc tóc linh hoạt từ giữ nếp cứng đến độ nét và kết cấu tinh tế từ sáp đến xịt. Nó cũng không biến đổi gen.

Sáp Mỹ phẩm DOWSIL 2501

Sáp copolyol dimethicone phân tán trong nước để sử dụng trong các ứng dụng chăm sóc da, chăm sóc vết thương, chăm sóc tóc, chăm sóc da chống nắng, chất chống mồ hôi và khử mùi. Tên INCI: Bis-PEG-18 Methyl Ether Dimethyl Silane

Sáp Mỹ phẩm DOWSIL 2503

Sáp alkylmethylsiloxan tan chảy khi tiếp xúc với da và lợi ích dưỡng ẩm cho kem dưỡng da tay, kem dưỡng thể, chăm sóc da mặt, kem / kem dưỡng da chống nắng, chăm sóc vết thương, điều trị sẹo và mỹ phẩm màu khác. Tên INCI: Stearyl Dimethicone (và) Octadecene

Sáp DOWSIL 580

Hỗn hợp rắn, mềm của stearoxytrimethylsilan và rượu stearyl. Các ứng dụng bao gồm kem dưỡng da, son môi, kem cạo râu, và nhiều loại khác. Tên INCI: Stearoxytrimethylsilane (và) Stearyl Alcohol

Sáp Mỹ phẩm DOWSIL AMS-C30

Sáp alkyl metyl siloxan có nhiệt độ nóng chảy 70 ° C (158 ° F). Bằng cách biến đổi polydimethylsiloxan bằng một hydrocacbon có trọng lượng phân tử cao, loại sáp thể hiện các đặc điểm điển hình của silicon và hydrocacbon. Bộ điều chỉnh lưu lượng học cho gel và que để sử dụng trong chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc da chống nắng, chăm sóc vết thương, mỹ phẩm màu, và chất chống mồ hôi và chất khử mùi. Tên INCI: C30-45 Alkyl Methicone (và) C30-45 Olefin

Bột mỹ phẩm DOWSIL EP-9215

Bột silicone đàn hồi cứng màu trắng cảm giác da mịn và mượt, cùng với khả năng hút dầu và bã nhờn. Nó cũng cải thiện cường độ màu và độ che phủ trong các công thức bột ép. Tên INCI: Dimethicone / Vinyl Dimethicone Crosspolymer

Bột mỹ phẩm DOWSIL EP-9289 LL

Bột cao su dimethyl polysiloxan màu trắng liên kết chéo được kết hợp với lauroyl lysine. Sự kết hợp độc đáo cho phép bột cải thiện độ chảy và giảm sự kết tụ, sự dễ dàng xử lý vượt trội. Thiết kế của phấn phủ cũng cho phép bạn tạo ra các kết cấu sáng tạo, có đặc tính nén chặt tốt và khả năng hấp thụ bã nhờn cao. Tên INCI: Dimethicone / Vinyl Dimethicone Crosspolymer (và) Lauroyl Lysine

DOWSIL EP-9801 Hydro Cosmetic Powder

Bột silicone được xử lý bằng silica và butylene glycol. Tên INCI: Dimethicone / Vinyl Dimethicone Crosspolymer (và) Silica (và) Butylene Glycol

DOWSIL 9506 bột

Một loại bột màu trắng hình cầu bao gồm polyme dimethicone / vinyl dimethicone để sử dụng trong các ứng dụng chăm sóc da, dưỡng da và mỹ phẩm màu. Tên INCI: Dimethicone / Vinyl Dimethicone Crosspolymer

DOWSIL EP-2720 Bột

Bột đàn hồi silicon với chức năng methacryloxy. Có thể được sử dụng trong Ứng dụng khuếch tán ánh sáng LED hoặc LCD làm hạt tán xạ trong vật liệu tổng hợp polycarbonate, polystyrene.

Bài viết liên quan